TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS MƯỜNG LUÂN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN, DUY TRÌ ĐẠT CHUẨN PCGD – XMC TỈNH

Thứ hai - 26/12/2022 19:50
        Căn cứ Kế hoạch số 2991/KH-SGDĐT ngày 29/11/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về kiểm tra công nhận đạt chuẩn, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ các huyện, thị xã, thành phố năm 2022; Ngày 23/12/ 2022 trường PTDTBT TH & THCS Mường Luân đã đón đoàn kiểm tra thực tế công nhận đạt chuẩn, duy trì đạt chuẩn PCGD – XMC tỉnh.
        Thành phần đoàn kiểm tra gồm có ông Đỗ Văn Mười trưởng đoàn và các thành trong đoàn. Đại diện phòng GD & ĐT huyện có bà Nguyễn Thị Hường – Phó phòng GD&ĐT. Đại diện xã Mường Luân có ông Lò Văn Khánh – Phó chủ tịch UBND. Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã.
        Trong buổi làm việc Ông Lò Văn Khánh – phó chủ tịch UBND  báo cáo về công tác phổ cập của xã, các thành viên trong đoàn đã Kiểm tra kết quả công nhận đạt chuẩn, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2022 trên địa bàn xã Mường Luân.

Tác giả bài viết: Ban biên tập trang Wed trường PTDTBT TH & THCS Mường Luân