KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Thứ tư - 13/01/2021 15:10
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 12/01/2021, được sự đồng ý của Đảng bộ xã Mường Luân, Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Luân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú.
IMG20210112161618

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Lò Thị  Quyên - Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã Mường Luân.Về phía nhà trường có đồng chí Hồ Công Nam - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng ba quần chúng ưu tú trong tổ cảm tình Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Công Nam - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và lời hứa.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hồ Công Nam - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí  tiếp tục phấn đấu tu dưỡng về lập trường tư tưởng, phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tích cực tham gia hoạt động tại địa phương. Đồng chí Bí thư cũng phân công ba đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để các đồng chí  sớm được công nhận là đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Thị Quyên - Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã Mường Luân đã chúc mừng Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Luân và các đồng chí đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG 20210113 095455
IMG20210112161105 (1)