HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHI BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2020

Thứ ba - 05/01/2021 19:26
Có thể nói Đảng giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển của đất nước, chủ tịch Hồ Chí minh có câu nói :
“ Một dân tộc, một đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người yêu mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa, nếu sa vào chủ nghĩa cá nhân”
          Có thể nói Đảng giữ vị trí  quan  trọng trong sự  phát triển của đất nước, chủ tịch Hồ Chí minh có câu nói :
“ Một dân tộc, một đảng và mỗi con người, ngày hôm qua là vĩ đại, có sức hấp dẫn  lớn, không nhất định hôm nay và ngày mai vẫn được mọi người yêu mến và ca ngợi, nếu lòng dạ không trong sáng nữa, nếu sa vào chủ nghĩa cá nhân”
         Vừa qua Trường PTDTBTTH & THCS  đã tiến hành hội nghị  đánh giá chất lượng chi bộ , đảng viên năm 2020.
received 3372929066149969

Tổng số đảng viên của chi bộ là 31 đồng chí .
Chủ trì hội nghị là đồng chí: Hồ Công  Nam  chức vụ bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Thư kí hội nghị đồng chí: Lò Thị Điện -  chức vụ đảng viên.
Đồng chí: Lò Thị Quyên – UVBTV -  Phó bí thư  Đảng ủy quán triệt việc đánh giá chi bộ đảng viên năm 2020.
received 2544192132544797

Hội nghị đã nghe đồng chí: Quách Thị Minh Tuyết  - Phó bí thư chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2020.
Đồng chí Hồ Công Nam chủ trì công tác thảo luận đóng góp ý kiến cho báo cáo chi bộ 2020.
received 448285029673690

Sau một quá trình làm việc khẩm trương  đã bầu  ra được 6 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  1. Đ/c: Hồ Công Nam
  2. Đ/c : Cầm Văn Dũng
  3. Đ/c: Trần Xuân Trung
  4. Đ/c: Quách Thị Minh Tuyết
  5. Đ/c : Trần Thi Huệ
  6. Đ/c : Cà Văn Hồng.
Hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nụ - Tổ bộ môn chuyên