THAO GIẢNG CẤP TRƯỜNG HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 24/11/2021 20:50
Thực hiện theo kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2021 - 2022 của trường PTDTBT TH&THCS Mường Luân đã tổ chức thao giảng cấp trường học kì I năm học 2021-2022.
ảnh 4

Thao giảng, dự giờ là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ, năng lực giáo viên và thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” tại nhà trường.

Đây là dịp để mỗi giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc sử dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, phần lớn các tiết dạy đều diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực, chủ động tham gia các hoạt động học tập, giao tiếp tự nhiên trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ sẽ tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất sự tập trung, hưởng ứng học tập của học sinh. Cũng qua tiết dạy thao giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
ảnh 4
952a5b923bfdf0a3a9ec