ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ÔN THI VÀO LỚP 10 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH& THCS MƯỜNG LUÂN

Thứ sáu - 21/04/2023 15:37
Trong những năm học gần đây, công tác ôn thi vào lớp 10 cho học sinh cuối cấp THC luôn được BGH nhà trường quan tâm, đây là một nhiệm vụ rất quan trọng của nhà trường.
ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ÔN THI VÀO LỚP 10 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH& THCS MƯỜNG LUÂN

Nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh riêng với các em học sinh lớp 9 và được sự đồng thuận, nhất trí cao của các bậc phụ huynh cho các em tham gia ôn luyện.

Ngay từ đầu tháng 2 nhà trường đã xây dựng kế hoạch với các nội dung và thời gian cụ thể công tác ôn thi cho các em lớp 9. Với mục đích: Tập trung ôn tập kiến thức các môn Văn, Toán, tiếng Anh; rèn kỹ năng làm bài, củng cố kiến thức cho học sinh; nâng cao chất lượng thi vào THPT cho học sinh lớp 9, chú trọng nội dung các môn học theo chuẩn kiến thức trong chương trình THCS. Nhà trường đã phân công  các giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm tham gia dạy ôn. Các thầy cô tham gia ôn luyện của nhà trường cũng chủ động lập kế hoạch và nội dung giảng dạy từng buổi học. Theo lịch dạy ôn, nhà trường tổ chức ôn tập 3 môn cơ bản cho học sinh là Toán, Ngữ Văn và tiếng Anh, bảo đảm nội dung, chương trình toàn cấp; duy trì việc tổ chức học ôn tập 3 buổi/tuần.

Vói sự nỗ lực của mỗi học sinh, sự nhiệt tình, có trách nhiệm trong truyền đạt kiến thức của các thầy cô, các thí sinh của nhà trường sẽ tự tin, vững vàng khi bước vào kỳ thi lớp 10.

Tác giả bài viết: Vũ Mạnh Thắng - Tổ KHXH