GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH THAM DỰ HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thứ hai - 17/01/2022 20:20
Thực hiện theo kế hoạch tổ chức thi học sinh giỏi lớp 9, các môn văn hóa cơ bản năm học 2021- 2022 của phòng GD&ĐT huyện điện biên đông, trường PTDTBT Tiểu học và THCS Mường Luân xây dựng kế hoạch lựa chọn và ôn luyện các môn văn hóa cơ bản cho học sinh khối 9. Sau một khoảng thời gian ôn luyện và tuyển chọn.
          Hôm nay ngày 17/01/2022 nhà trường tổ chức buổi gặp mặt toàn bộ học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện để động viên, dặn dò các em trước khi tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2021 – 2022. Tham gia buổi gặp mặt có thầy giáo Hiệu trưởng Hồ Công Nam và cô giáo Quách Thị Minh Tuyết. Các em được thầy giáo Hồ Công Nam động viên, dăn dò rất chu đáo trước khi tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện vào ngày 19/01/2021. Đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn mà nhà trường dành cho các em. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Hoàn - Tổ Toán- lý