Trao quà thiện nguyện cho học sinh nghèo Trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân

Thứ tư - 09/12/2020 21:45
Ngày 18 tháng 11 năm 2020, công ty sơn Na Sun đã có chuyến từ thiện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Luân.

Trao quà thiện nguyện cho học sinh nghèo Trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân

IMG 0098
        Chiều 18/11/20202 các nhân viên công ty sơn Na Sun đã tặng 120 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng cao. Hạnh phúc là chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Thầy Cầm Văn Dũng, phó hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Luân cho biết. "Nhà trường có hơn 100 em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Trường không có về cơ sở vật chất, nhà ở bán trú của các em chưa có, các em sống ở đây phụ thuộc  hoàn toàn vào thầy cô giáo. Có những em chỉ có duy nhất một bộ quần áo mặc suốt  cả tuần, các thầy cô đã cố gắng quyên góp vật dụng cá nhân, nhưng cũng không thể khắc phục được những khó khăn vật chất còn tồn đọng. Sự quan tâm của đoàn từ nguyện đã tạo điều kiện cho các em được không khí học tập chuyên cần hơn ấm áp hơn. Những món quà đoàn trao tặng vô cùng thiết thực cho các em trong mùa đông lạnh giá này. Mong các cấp ngành đoàn thể có những quan tâm sát sao hơn đến những điểm trường còn khó khăn không chỉ riêng trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Luân có điều kiện học tập tốt hơn" thầy Cầm Văn Dũng  cho biết.

IMG 0100
        Tại buổi trao quà, có ông phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Mường Luân chia sẻ và mong muốn sẽ có những nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ để các em có một mùa đông ấm hơn, khuyến khích các gia đình  để tạo điều kiện cho con em đi học. Để khi các em lớn lên góp sức cho địa phương phát triển thắp lên những niềm hy vọng vào cuộc sống của người dân. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi mong rằng sẽ đem lại niềm vui , sự ấm áp cho  các em học sinh trong những ngày đông giá lạnh.