ỔN ĐỊNH MỌI NỀN NẾP HỌC TẬP NGAY SAU LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 14/09/2023 22:10
Năm học 2023 – 2024 điểm Tiểu học Pá Vạt Trường PTDTBT TH&THCS Mường Luân có 10 lớp học với 225 học sinh. Ngay sau lễ khai giảng năm học mới trường PTDTBT TH &THCS Mường Luân nói chung điểm Tiểu học Pá Vạt nói riêng đã ổn định mọi nền nếp dạy và học với mục tiêu phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học ngay từ đầu năm học mới.
ỔN ĐỊNH MỌI NỀN NẾP HỌC TẬP   NGAY SAU LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngay từ những ngày đầu bước vào năm học mới thầy cô giáo đã nhanh chóng triển khai nền nếp, nội quy lớp học, trường học. Vì vậy ngay sau 2 tuần học mọi hoạt động vệ sinh trường lớp; hoạt động tập thể thể dục, ca múa hát đầu giờ và giữa giờ; truy bài 15 phút đầu mỗi buổi; …. đã được thực hiện nghiêm túc và đầy đủ. Ngoài ra còn có một số hoạt động vui chơi cũng được các em hưởng ứng nhiệt tình. Từ đó tạo cho các em tâm lí thoải mái hứng thú khi đến lớp, đến trường.

Các lớp học được trang trí đầy đủ khang trang, đẹp mắt  cũng thu hút sự hứng thú đến trường của các em học sinh. Cùng với đó, nhà trường cũng đã tổ chức họp phụ huynh học sinh bán trú ngay từ đầu năm học để triển khai kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học, cũng như năm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng của phụ huynh học sinh. Qua đó phụ huynh học sinh cũng đã kết hợp với nhà trường động viên khích lệ các em đến lớp.
Công tác ăn bán trú cũng được thực hiện ngay từ buổi học chính thức đầu tiên cũng tạo điều kiện cho các em ở xa trường đến lớp học tập được thuận lợi nhất.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Yến