Năm 2018 : 2.680

Sinh hoạt chuyên môn cụm 3 lần 3

Thực hiện theo kế hoạch đã được Phòng GD &ĐT Điện Biên Đông phê duyệt. Ngày 15/11/2017 Trường THCS Mường Luân, Trường PTDTBT THCS Háng lìa, Tìa dình đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề cụm 3 lần 3 tại trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tìa Dình. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề giáo viên của 3 trường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy từ đó nâng cao dần chất lượng dạy và học.

Tác giả: Lê Quang Đưởng
Nguồn: THCS Mường Luân