Năm 2019 : 4.174

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11

Một mùa hiến chương Nhà giáo Việt Nam đã đến ngày 20/11/2019 trường THCS Mường Luân cùng trường mầm non Pá Vạt  tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia buổi mít tinh kỉ niệm có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, trưởng bản Bí thư Chi Bộ bản, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và học sinh của hai đơn vị trường. Trong giờ mít tinh kỉ niệm này thầy và trò hai nhà trường  đã ôn lại những kỉ niệm ngày 20/11 đã qua và đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và phát động phong trào thi đua đợt 2 của hai trường.