HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG NĂM 2018

Thực hiện theo văn bản chỉ đạo của Phòng GD &ĐT Điện Biên Đông. Trường THCS Mường Luân đã xây dựng kế hoạch triển khai “ Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018” tới toàn thể giáo viên và học sinh từ ngày 12 đến hết ngày 15 tháng 5 năm 2018.

Thông qua tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2018 Trường THCS Mường Luân đã tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, ý thức bảo vệ nguồn nước sạch, chống ô nhiễm môi trường. Đây là hoạt động thiết thực hàng năm của nhà trường nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho giáo viên và học sinh.