Năm 2020 : 308

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Chào cờ đầu tuần có một ý nghĩa quan trọng, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, là hoạt động cần thiết nhằm giáo dục ý thức cho học sinh..

Chào cờ đầu tuần có một ý nghĩa quan trọng, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, là hoạt động cần thiết nhằm giáo dục ý thức cho HS.

Tiết chào cờ bắt đầu được thực hiện từ tiết học đầu tiên mỗi sáng thứ 2 hàng tuần. Tham dự buổi lễ chào cờ có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và toàn thể HS trong trường. Buổi chào cờ nhằm nhận xét, đánh giá các hoạt động thi đua của nhà trường trong tuần qua, qua đó chia sẻ những thông tin cần thiết nhằm giúp cho học sinh có tinh thần tự học, kỷ luật, nền nếp, tinh thần đoàn kết, ứng xử văn hóa trong trường học. Cuối cùng là triển khai kế hoạch tuần tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ chào cờ đầu tuần của nhà trường