Điệu xòe mùa xuân

Tết Nguyên đán đã đi qua, sau một kì nghỉ dài ngày các em học sinh trường THCS Mường Luân đã quay trở lại trường tiếp tục hoạt động học tập của mình. Nhằm tạo không khí tươi vui, phấn khởi cho một tuần học mới và nâng cao tình đoàn kết giữa các em học sinh thuộc các dân tộc khác nhau trong trường sau khi tiết học đầu tiên kết thúc các thầy cô giáo trong trường đã tổ chức cho các em tham gia điệu múa xòe của dân tộc Thái. Sự tham gia của các thầy cô làm các em rất phấn khởi và tham gia rất nhiệt tình, buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra đầy ắp tiếng cười.