Năm 2018 : 2.680

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NĂM 2018

Thực hiện theo văn bản số: 184/CV-PGDĐT ngày 9 tháng 4 năm 2018 về việc Tăng cường công tác PCCC mùa hanh khô, phòng chống, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.

Ngày 23 tháng 4 năm 2018 Trường THCS Mường Luân tiến hành tập huấn PCCC cho tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm nâng cao ý thức phòng cháy cho giáo viên và học sinh toàn trường. Qua tập huấn PCCC sẽ giúp cho giáo viên và học sinh biết cách sử dụng bình chữa cháy, cách dập tắt đám cháy nhỏ để hạn chế thấp nhất hậu quả của cháy gây ra./.