Năm 2018 : 2.680
 26/04/18  Hoạt động chuyên môn  45
        Thực hiện theo văn bản số: 184/CV-PGDĐT ngày 9 tháng 4 năm 2018 về việc Tăng cường công tác PCCC mùa hanh khô, phòng chống, giảm nhẹ thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.
 25/04/18  Hoạt động chuyên môn  22
       Hưởng ứng ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả ...
Sau những tiết học căng thẳng thì việc ra chơi, tham gia các hoạt động tập thể là một việc làm hết sức cần thiết nhằm tiếp thêm năng lượng để bước vào những tiết học tiếp theo.
 19/04/18  Hoạt động chuyên môn  28
Nhằm đánh giá kết quả công tác ôn thi học sinh giỏi các môn văn hóa 6,7,8 của nhà trường để chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện được tổ chức ngày 18/04/2018
Tết Nguyên đán đã đi qua, sau một kì nghỉ dài ngày các em học sinh trường THCS Mường Luân đã quay trở lại trường tiếp tục hoạt động học tập của mình.
Tết nguyên đán đang cận kề, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể đón một cái tết no đủ. Vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ
Trước kì nghỉ tết nguyên đán dài ngày, thầy và trò trường THCS Mường Luân luôn đặc biệt chú trọng quan tâm đến công tác chăm sóc bồn hoa, cây cảnh để giữ cảnh quan của nhà trường.
 24/01/18  Hoạt động đoàn thể  139
 “ Mùa xuân là Tết trồng cây.   Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”   Việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong trường học có ý nghĩa thiết thực trong đời sống