THI CHỌN HỌC HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 6, 7 ,8 CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 26/04/2022 23:19
- Thực hiện theo hướng dẫn của phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, trường PTDTBT.TH và THCS Mường Luân tổ chức ôn và thi học sinh giỏi cấp trường năm học: 2021 – 2022 cho các em học sinh khối 6,7,8 ở các môn Vật lí,Văn học, Lịch sử, Toán, Tiếng Anh, Hoá học. Số lượng học sinh tham gia ôn luyện là 47 em.
          Thực hiện theo hướng dẫn của phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, trường PTDTBT.TH và THCS Mường Luân tổ chức ôn và thi học sinh giỏi cấp trường năm học: 2021 – 2022 cho các em học sinh khối 6,7,8 ở các môn Vật lí,Văn học, Lịch sử, Toán, Tiếng Anh, Hoá học. Số lượng học sinh  tham gia ôn luyện là 47 em.
         Kết quả đạt được 16/47 học sinh đạt HSG cấp trường các môn văn hoá khối 6,7,8. chiếm tỉ lệ 30,3%. Trong đó giải nhì 1 em, giải ba 5 em còn lại đạt  giải khuyến khích. Đây là nguồn học sinh trong tương lai của nhà trường tham dự kì thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh sau này.
         Thực hiện theo QĐ số 29 ngày 25 tháng 4 năm 2022 của ban thi đua khen thưởng trường PTDTBT.TH và THCS Mường Luân về thi đua khen để kịp thời động viên khuyến khích các em.Ban thi đua khen thưởng  nhà trường tổ chức lễ trao giải cho các em,tạo động lực giúp các em tự tin vững bước trong các cuộc thi tiếp theo.
         Đây cũng là hoạt động thường liên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học và đặc biệt trong công tác đào tạo mũi nhọn và định hướng nghề nghiệp cho các em sau này.2

Tác giả bài viết: Lê Quang Đưởng - Tổ Toán Lý